Home » Dịch vụ sơn dầu » Cách chọn màu sơn hợp phong thủy

Cách chọn màu sơn hợp phong thủy

Khi làm nhà, ta nên chọn các màu cho mặt tường ngoài thích hợp với vùng khí hậu của nước ta.

925-c03-1Ảnh minh họa.

Bạn đọc Nguyễn Thanh Thủy (Hải Dương) hỏi: Nhà tôi đang trong quá trình hoàn thiện. Xin chuyên gia tư vấn việc sử dụng màu sơn bên ngoài và bên trong nhà sao cho hợp phong thủy? Tôi muốn sử dụng các màu nóng như đỏ, nâu, đen có được không?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân: Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm. Màu của tường nhà cần tạo cho người ở một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, tránh những cảm giác nóng, bức bách.
Tường màu đỏ hoặc nâu đỏ sẽ gây cho ta cảm giác lúc nào cũng nóng; màu ghi sẫm, nâu sẫm gây cho ta cảm giác nặng nề, màu đen nhận nhiều năng lượng bức xạ mặt trời làm cho nhà dễ bị nóng, màu trắng làm cho ta dễ bị chói mắt khi trời nắng… Các màu này chỉ nên trang trí một số điểm nhấn của nhà mà thôi.
Khi làm nhà, ta nên chọn các màu cho mặt tường ngoài thích hợp với vùng khí hậu của nước ta. Đó là các màu trắng, vàng, vàng nhạt, xanh nhạt, ghi nhạt, nâu nhạt. Các không gian bên trong nhà chúng ta nên chọn màu thích hợp với mệnh của người ở.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho căn nhà của bạn!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN
Đ/c : 52 Đường số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
MST: 0313359171
SDT : 0908885717
Email : info@sonsuanhagiare.com