Home » Giàn phơi thông minh » Nội thất nhà cùng giàn phơi thông minh

Nội thất nhà cùng giàn phơi thông minh

Nội thất của mỗi căn nhà không chỉ chú trọng đến nội thất của các các phòng mà quên đi vị trí để lắp giàn phơi một cách hợp lý. Bởi với các căn nhà diện tích ngày càng nhỏ thì để căng dây phơi truyền thống cũng khá khó khăn, nó còn mất thẩm mĩ và bố cục của ngôi nhà. Vậy phải làm sao để giải quyết được vấn đề nan giải này?

Với các ngôi nhà hiện đang sử dụng các loại giàn phơi truyền thống, giờ muốn có sân phơi và vị trí phơi đồ tốt hơn thường phải sửa nhàNhưng giờ đây để giải quyết tất cả mọi lo lắng của những ngôi nhà ở thành phố hay nhà chung cư thì đã có một loại giàn phơi quần áo có nhiều ưu điểm vượt trội so với giàn phơi thông thường đó chính là giàn phơi thông minh H-tech.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi có rất nhiều ưu điểm vượt trội để ứng cho những ngôi nhà hiện đại. Các loại giàn phơi đồ này có rất nhiều loại khác nhau như giàn phơi treo trần, giàn phơi xếp ngang, giàn phơi điều khiển, giàn phơi tự động. Dễ dàng phù hợp với từng loại không gian nhà và vị trí mà bạn muốn lắp đặt loại giàn phơi này. Dù bạn ở nhà lớn hay nhà nhỏ, nhà có ban công hay không thì bạn đều có thể sử dụng loại giàn phơi này rất dễ dàng.

Bạn có thể lắp đặt giàn phơi đồ thông minh tại phòng bếp, ban công, và kể cả là phòng khách. Các loại giàn phơi này có ưu điểm: Được làm từ các vật liệu cao cấp như inox, hợp kim có độ bền cao. Các thanh phơi được lắp linh động, điều khiển độ cao của thanh phơi hoặc những loại giàn phơi có thể mở ra khi phơi đồ và xếp lại khi thu đồ. Và các thanh phơi đều có các lỗ để móc quần áo không bị xô dính vào nhau, quần áo sẽ nhanh khô hơn. Còn có những loại giàn phơi điều khiển từ xa có bộ máy sấy, khử ion, làm khô quần áo cả trong những ngày trời mưa. Hay loại phơi đồ tự động phơi đồ khi nắng và phơi đồ khi mưa.

Vậy tại sao ngay từ bây giờ các bạn không nhanh chóng chọn lựa cho mình một bộ giàn phơi thông minh nhất cho căn nhà của mình, để vừa tiết kiệm không gian sống, tiết kiệm thời gian sống để có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình minh được tốt hơn.

tag: cân điện tử