Home » Giàn phơi thông minh » Phơi đồ thật dễ dàng với giàn phơi thông minh tự động

Phơi đồ thật dễ dàng với giàn phơi thông minh tự động

Cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu thì con người ta lại càng bận rộn bấy nhiêu. Khi mà thời gian trở nên quý báu thì cũng là lúc các phát minh khoa học, các thiết bị đồ dùng thông minh giàn phơi thông minh tự động, như mái che, giàn phơi thông minh… ra đời. Những vật dụng này tưởng như rất đỗi bình thường nhưng lại có niều công dụng hay cho gia đình bạn.

 

giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

 

Tại H-tech chúng tôi có sản phẩm giàn phơi tự động, một sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ hiện đang bán rất chạy và trở thành tiêu điểm của các mặt hàng gia dụng. Đặc điểm nổi bật của giàn phơi tự động là ngoài bốn thanh phơi cơ động điều chỉnh thông minh thì sản phẩm còn được tích hợp thêm hệ thống chiếu sáng, đèn tia cực tím kháng khuẩn, quạt xấy khô và chống nhăn quần áo.

Vào những ngày thời tiết mưa nhiều, ẩm ướt, quần áo, đồ dùng cần hong khô trở thành nỗi ám ảnh của các bà nội trợ. Nếu không được phơi đủ nắng thì đồ sẽ rất hôi, dễ dẫn đến nấm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, diện tích chật hẹp mà phải treo nhiều đồ thì lại càng thêm khó chịu. Giờ đây bạn hòan tòan yên tâm với sản phẩm giàn phơi tự động.

Không chỉ đơn giản là chiếc giàn phơi mà nó còn có công dụng như một chiếc máy sấy đặc biệt, giúp quạt, sấy khô quần áo trong những ngày mưa nhiều. Hệ thống đèn tia cực tím giúp kháng khuẩn, ngăn các loại vi khuẩn, nấm mốc xâm hại lên vải vóc. Đặc biệt hệ thống quạt còn giúp đồ bớt bị nhăn, bạn không còn mất quá nhiều thời gian để ủi đồ nữa mà quần áo vẫn phẳng phiu.

 

Với thiết kế sáng tạo, tinh tế, linh hoạt tiện nghi trong sử dụng thì giàn phơi tự động được bán tại H-tech là một sự lựa chọn tối ưu. Sản phẩm phơi được số lượng lớn quần áo mà vẫn tiết kiệm được không gian cho khu vực phơi đồ, không làm mất mỹ quan đô thị, bền dẹp dễ dàng sử dụng kể cả với người già và em nhỏ.

 

Ngoài ra, một số sản phẩm giàn phơi của chúng tôi rất phù hợp cho diện tích nhà hẹp như giàn phơi gắn lên trần tiết kiệm được không gian cho khu vực phơi đồ, phơi được số lượng lớn quần áo và thuận tiện khi phơi chăn, mền mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng mau khô bởi được phơi ở trên cao.

 

Ngoài sản phẩm, các loại giàn phơi, giàn phơi thông minh, giàn phơi di động, móc treo đồ, giá treo đồ cao cấp… thì tại Saigonsmartlife của chúng tôi còn có rất nhiều các dòng sản phẩm thông minh, tiện dụng, sử dụng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng… Như cửa lưới chống muỗi, côn trùng, lưới an toàn, lưới an toàn ban công, lưới an toàn chung cư…

Xem thêm : Giàn phơi thông minh loại nào tốt